Mô hình giáo dục mầm non mới: Chú trọng giao tiếp, phát triển tư duy

Chương trình giáo dục mầm non mới theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chú trọng phát triển kỹ năng giao tiếp, tập trung; rèn luyện khả năng diễn đạt, tư duy khoa học cho trẻ em.

Nghiên cứu chuyển đổi một số trường mầm non, phổ thông từ công lập ra ngoài công lập

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị tổng kết năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018; sơ kết học kì I, triển khai nhiệm vụ học kì II năm học 2017 – 2018 do Sở GD&ĐT tổ chức ngày 26/1.

Phiên chợ xuân vì bạn nghèo của học sinh mầm non miền núi

Với mục tiêu giúp các cháu mầm non được trải nghiệm, được tìm hiểu nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc, nét đặc sắc của quê hương và chia sẻ với những khó khăn của các bạn nhỏ, Sáng 24/1, Phòng GD&ĐT huyện Nghĩa Đàn đã tổ chức ngày hội trải nghiệm “Phiên chợ xuân Quê em”.

Học sinh mầm non, phổ thông nghỉ Tết Mậu Tuất từ 9 - 16 ngày

Dịp Tết Âm lịch Mậu Tuất 2018, học sinh các cấp mầm non, phổ thông tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM… được nghỉ từ 9 - 16 ngày.

Trang 1 của 2Đầu   Trước   [1]  2  Tiếp tục   Cuối